top of page

Prewedding Wan+Tum

ภูเก็ตเป็นเมืองท่องเที่ยงมีสถานที่ธรรมชาติสวยงามมากมายและยังมีที่พักสบายให้เลือกหลากหลายราคาน่ามาเที่ยวที่สุด ยิ่งช่วงหน้าโลซีซั่นจะมีโปรโมชั่นลดราคาค่าที่พักด้วย ได้ที่พักราคาประหยัดแถมยังได้ถ่ายรูปสวยๆในมุมของโรงแรมอีก (แต่ต้องสอบถามทางโรงแรมก่อนนะครับว่าพักแล้วสามารถถ่ายรูปพรีเวดดิ้งได้หรือไม่)


วันนี้ผมมีรูปถ่ายพรีเวดดิ้งที่ภูเก็ตของคุณวรรณกับคุณตั้มมาให้ชมกันครับ ทั้งคู่อยู่สุราษฯแต่ถืออโอกาศมาเที่ยวและถ่ายรูปที่ภูเก็ต เราเริ่มต้อนกันที่ย่านเมืองเก่าภูเก็ตซึ่งเป็นโลเคชั่นที่คนชอบมาถ่ายรูปเยอะมาก ระหว่างถ่ายรูปก็มีฝนตกลงมานิดหน่อยแต่ยังพอถ่ายกันได้อาศัยจังหวะฝนหยุดออกไปเดินถ่ายตามซอยเล็กๆรอบๆย่านเมืองเก่า เมื่อเสร็จชุดแรกเราก็มีแผนจะไปถ่ายกันต่อที่โรงแรมเดอะแกลลอรี่ บายกะตะธานี (The Galleri by Katathani) ระหว่างเปลี่ยนชุดฝนก็ตกลงมาอย่างหนักต่อเนื่องไม่มีทีท่าว่าจะหยุด เราก็นั่งรอกันเป็นชั่วโมงก็ยังไม่มีวี่แววเมื่อเช็คพยากรณ์อากาศจึงทำให้รู้ว่าตั้งแต่ช่วงบ่ายจะมีฝนตกหนัก 95% ทั้งๆที่ไม่ใช่ฤดูฝน ผมสงสารทั้งคู่มากๆเลยครับแต่เราก็แก้ไขอะไรไม่ได้เพราะมันเป็นเรื่องเหนือการควบคุมของเรา เพื่อให้ได้รูปที่ดีที่สุดผมจึงตัดสินใจเลิกก่องและเลื่อนวันถ่ายออกไปทำให้วันแรกเราจบการถ่ายแค่หนึ่งเซ็ตเท่านั้น


อีกวันนึงคุณวรรณกับคุณตั้มพักที่โรงแรมเดอะในหาน (The Nai Harn Hotel) ซึ่งตัวโรงแรมตั้งอยู่ติดหน้าหาดในหานภูเก็ต วิวเมื่อมองจากโรงแรมลงไปจะเห็นหาดในหานทอดยาวไปจนถึงกังหันลมบนเขาแหลมพรมเทพ เราใช้เวลาช่วงบ่ายเดินเก็บภาพรอบๆโรงแรมและไปต่อชุดสุดท้ายที่กังหันลมบนเขา ปิดทริปพรีเวดดิ้งได้อย่างสวยงามไม่มีฝนมากวนใจ อิอิ


ทีมงาน THANA PHOTOGRAPHY ต้องขอขอบคุณคุณวรรณกับคุณตั้มไว้ ณ โอกาศนี้มากๆเลยนะครับที่ร่วมสู้มาด้วยกัน ขอบคุณคุณแม่คุณพ่อและน้องชายของคุณวรรณที่ตามมาคอยดูแลว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวและมีขนมให้ทีมงานกินด้วย ^^


ขอบคุณมากๆครับผม

ธนาPrewedding : Wan+Tum Location : Phuket Photographer : THANA PHOTOGRAPHY


http://THANAPHOTOGRAPHY.com/ http://xn--72cf5dh2gc4m.net/


Tel. 086-696-5016 ธนา Line ID : @thanaphoto

ดู 85 ครั้ง
bottom of page